Tin Hoạt Động

Tổ chức khối văn phòng Công ty cổ phần bao bì nhựa Phú Sơn

Tổ chức khối văn phòng Công ty cổ phần bao bì nhựa Phú Sơn

Khối văn phòng là các bộ phận chuyên môn nghiệp vụ trong cơ cấu tổ chức của Công ty cổ phần bao bì nhựa Phú Sơn.

Tổ chức khối văn phòng Công ty cổ phần bao bì nhựa Phú Sơn

Công ty cổ phần bao bì nhựa Phú Sơn tự hào là đơn vị uy tín trong nghề sản xuất, in ấn bao bì nhựa. Trải qua nhiều nỗ lực và cố gắng trong những năm qua Phú Sơn không ngừng lớn mạnh về quy mô và doanh số.

Đội ngũ công ty

Đội ngũ công ty

Công ty cổ phần bao bì nhựa Phú Sơn được thành lập vào năm 2017 bởi một đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết và tài năng, những thành viên có bề dày kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì nhựa bao gồm sản xuất, in ấn bao bì nhựa, màng mỏng cao cấp,....

Hôm nay, Công ty cổ phần bao bì nhựa Phú Sơn xin giới thiệu đến Khối văn phòng của công ty.

Khối văn phòng Công ty cổ phần bao bì nhựa Phú Sơn

Khối văn phòng Công ty cổ phần bao bì nhựa Phú Sơn

Khối văn phòng công ty

Đứng đầu công ty là Giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng.

Anh là người phụ trách điều hành doanh nghiệp theo mục tiêu, tầm nhìn. Đồng thời đưa ra các quyết định chiến lược cho công việc kinh doanh ngắn hạn và dài hạn của công ty và chịu trách nhiệm cho kết quả kinh doanh của công ty. 

  • Một số hình ảnh về giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng.

Giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng

 

 

Khối văn phòng có chức năng tham mưu, đề xuất các chủ trương, giải pháp cho Giám đốc trong việc chỉ đạo, quản lý, điều hành Công ty bao gồm:

  • Nhân viên hành chính.

Đây là một bộ phận không thể thiếu của công ty. Bộ phận hành chính đảm nhiệm các công việc liên quan đến thủ tục hành chính và lễ tân đón khách, tổ chức công tác văn thư lưu trữ hỗ trợ cho toàn thể nhân viên. Ngoài ra còn có thể tư vấn pháp lý cho lãnh đạo công ty khi cần thiết. Bởi tính chất công việc như vậy, bộ phận văn phòng của Công ty cổ phần bao bì nhựa Phú Sơn được sắp xếp chung trên tầng 2 để thuận tiện cho việc trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau.

Bộ phận hành chính

Bộ phận hành chính

  • Nhân viên kế toán

Kế toán có trách nhiệm quản lý chung, kiểm soát mọi hoạt động có liên quan đến lĩnh vực tài chính, kế toán. Nắm được toàn bộ tình hình tài chính của công ty để tham mưu cho giám đốc ra các quyết định về chính sách và kế hoạch tài chính của công ty.

Bộ phận kế toán

Nhân viên kế toán

Công ty cổ phần bao bì nhựa Phú Sơn - uy tín, chất lượng, thành công

Công ty chúng tôi bao gồm đội ngũ nhân viên được chọn lọc đảm bảo quy trình làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Khối văn phòng cùng khối sản xuất luôn đồng hành sát cánh để xây dựng công ty ngày một lớn mạnh.

Các chính sách của công ty với khách hàng luôn đảm bảo tính linh hoạt để đạt được giải pháp chung tốt nhất. Ưu tiên hàng đầu của Phú Sơn chính là khách hàng, là xây dựng niềm tin vững chãi của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm và hiệu quả dịch vụ. Công ty cổ phần bao bì nhựa Phú Sơn luôn tin tưởng và kiên định với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa.

Với phương châm “ uy tín tạo nên thương hiệu” Phú Sơn cam kết không ngừng sáng tạo để mang đến những sản phẩm bao bì chất lượng và an toàn. Giúp các doanh nghiệp, đối tác kinh doanh sử dụng sản phẩm bao bì nhựa an toàn, hiệu quả và hợp lý. Tạo cơ hội việc làm cho người lao động Việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các bài viết khác

2019 Copyright © Nhựa Phú Sơn | Thiết kế bởi Kalzen Media