Tư vấn sản phẩm

Sử dụng màng nhựa trong PVC trong kho lạnh

Sử dụng màng nhựa trong PVC trong kho lạnh

Việc sử dụng màng nhựa trong để làm rèm trong hệ thống kho lạnh là một biện pháp rất hiệu quả để tiết kiệm năng lượng, bảo đảm vệ sinh và môi trường trong kho.

Sử dụng màng nhựa trong PVC trong kho lạnh

Trong ngành chế biến thực phẩm đông lạnh, yêu cầu bảo quản hàng hóa trong kho lạnh có những đặc điểm riêng. Chính vì thế, việc sử dụng màng nhựa trong để làm rèm trong hệ thống kho lạnh là một biện pháp rất hiệu quả để tiết kiệm năng lượng, bảo đảm vệ sinh và môi trường trong kho.

Phân loại rèm cửa được làm từ màng nhựa trong PVC

Màng nhựa dùng làm rèm cửa

Loại màng nhựa trong dùng để làm rèm cửa có thể chịu được nhiệt độ -20oC đến 50oC. Ngoài ra, độ dày của màng nhựa thường được sử dụng nhiều nhất để làm rèm cửa là 1.5mm; 2 mm; 3mm và mỗi bản thường có độ rộng từ 200 mm đến 300mm.

màng nhựa trong PVC để làm rèm cửa

Sử dụng màng nhựa trong PVC để làm rèm nhựa là một trong những giải pháp tốt nhất để thay thế cho các loại cửa kéo, cửa đẩy hoặc của nhôm kính. Chúng tạo ra một cánh cửa trong suốt cho các nhà kho, khu vực trong kho, khu riêng biệt,… Các rèm màng nhựa trong PVC giúp việc lưu thông đi lại trong các khu vực trong kho thuận tiện hơn, các phương tiện xe nâng, xe đẩy di chuyển dễ dàng mà không bị vướng víu. Ngoài ra, nó cũng giúp nhà kho luôn đảm bảo được nhiệt độ bên trong kho.

Hơn nữa, rèm màng nhựa trong còn có khả năng hạn chế tiếng ồn, bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào môi trường trong kho. Bên cạnh đó, vì có đặc tính trong suốt, nên các quản lý có thể dễ dàng quan sát được tất cả các khu vực thái độ làm việc của các công nhân.

Loại màng nhựa trong PVC mềm, mỏng và có khổ lớn

màng nhựa để làm vách ngăn

Đặc điểm của loại màng nhựa này là nó có thể chịu được nhiệt độ -20oC đến 50oC, có độ dày từ 0.1mm đến 1.5mm và có độ rộng tấm từ 0.6m đến 1.6m. Đối với loại màng nhựa trong PVC mềm, mỏng và có khổ lớn, chúng thường được dùng để làm vách ngăn của nhà kho, vách ngăn nhà xưởng. Ngoài ra, chúng còn được làm vách ngăn trong nhiều trong trình khác nữa.

>>> Sự khác biệt giữa màng PVC và màng PE trong Công nghiệp

Ưu điểm khi dùng màng nhựa trong PVC trong kho lạnh

ưu điểm khi dùng màng nhựa trong PVC

Ngành chế biến thủy hải sản và các sản phẩm ngành đông lạnh ngày càng phát triển phát sinh nhu cầu kho lạnh bảo quản hàng hóa. Vì vậy hệ thống kho đông lạnh ngày càng được xây dựng nhiều không chỉ ơ các trung tâm vận chuyển hàng hóa như cảng mà còn được xây dựng gần các khu vực chế biến thủy hải sản hay nhà máy sản xuất hàng đông lạnh. Với đặc điểm kho luôn lạnh sâu và khối lượng hàng hóa luôn xuất nhập liên tục, chính vì thế, khi sử dụng màng nhựa trong trong kho lạnh giúp kho luôn giữ được nhiệt độ tiêu chuẩn mà quá trình xuất nhập luôn được diễn ra thông suốt.

ưu điểm khi sử dụng màng nhựa trong trong kho lạnh

Rèm cửa nhựa trong kho đông làm bằng vật liệu màng trong PVC trong nhiệt độ -20oC vẫn đảm bảo màng vẫn mền mại dưới nhiệt độ lạnh rất sâu. Nó không giống với các vật liệu khác hay màng PVC thông thường vẫn vị đông cứng và dính lại với nhau. Màng nhựa trong PVC trong kho lạnh được sử dụng chất dẻo đặc biệt chịu được nhiệt độ lạnh sâu mà vẫn giữ đặc trạng thái mền dẻo mịn như ban đầu.

Trong quá trình thử nghiệm, màng nhựa trong PVC trong kho lạnh thường có trạng thái hút tự nhiên. Điều này gây ra một vài khó khăn trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, Nhựa Phú Sơn đã sản xuất ra loại màng nhựa có gân sóng để hạn chế được tối đa được lực hút tự nhiên. Bên cạnh đó, màng nhựa vẫn giữ được những yêu cầu kỹ thuật khi được gia công thành rèm cửa của các kho đông lạnh. Giải pháp rèm cửa làm bằng màng nhựa trong PVC cho các cửa kho hiện nay được nhiều nhà bảo quản kho lạnh ưa chuộng và là giải pháp ưu tiên khi xây dựng kho đông lạnh.

Các bài viết khác

2019 Copyright © Nhựa Phú Sơn | Thiết kế bởi Kalzen Media