Tư vấn sản phẩm

Những ý tưởng trang trí nhà cửa từ băng dính

Những ý tưởng trang trí nhà cửa từ băng dính

Vậy từ những cuộn băng dính, bạn sẽ có những ý tưởng gì trong việc trang trí. Hãy cùng tìm hiểu trong bài này nhé!

Những ý tưởng trang trí nhà cửa từ băng dính

Các loại băng dính hiện nay được sản xuất với các loại họa tiết rất đẹp, mềm mại và có rất nhiều các màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng rất nhiều trng việc trang trí. Vậy từ những cuộn băng dính, bạn sẽ có những ý tưởng gì trong việc trang trí. Hãy cùng tìm hiểu trong bài này nhé!

Trang trí khung ảnh bằng băng dính

Những ý tưởng trang trí nhà cửa từ băng dính

Những bức ảnh đẹp thường được kèm theo những khung ảnh đẹp thì mới tạo ra những khung ảnh đẹp đẽ và độc đáo. Bên cạnh đó, bạn cũng không muốn mua những khung tranh từ bên ngoài thì bạn có thể thử sức sáng tạo ra những khung hình đẹp từ băng dính.

 

Bạn có thể dán trực tiếp những bức ảnh lên tường bằng băng dính với nhiều màu sắc. Như vậy, bạn có thể dễ dàng giữ chắc chắn những bức ảnh trên tường mà không bị rơi.

>>> Những mẹo sử dụng băng dính hữu ích trong cuộc sống

Làm hộp đựng bút từ băng dính

Những ý tưởng trang trí nhà cửa từ băng dính

Nếu bạn dã nhàm chán với các hộp đựng bút thông thường, nhưng bạn không muốn vứt nó thì bạn có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của nó. Như vậy, bạn sẽ biến một chiếc họp đựng bút cũ thành một chiếc hộp bút hoàn toàn mới.

Bằng những cuộn băng dính có rất nhiều màu sắc, bạn có thể sáng tạo theo ý thích những hình thù họa tiết khác nhau.

Trang trí tường bằng băng dính

Những ý tưởng trang trí nhà cửa từ băng dính

Đây được coi là một ý tưởng hay khi sử dụng băng dính để trang trí lên tường những hình thù nghộ nghĩnh. Bạn có thể thay đổi phòng của mình theo một phong cách riêng biệt không đụng hàng với ai cả. 

Dùng băng dính dán trực tiếp lên tường mà không phải dùng thêm bất kì chất kết dính nào cả, đây là điều thú vị mà chỉ có ở băng dính washi mới có được. Bạn tha hồ sáng tạo bất cứ hình ảnh nào bạn thích. 

Làm lọ hoa bằng băng dính

Những ý tưởng trang trí nhà cửa từ băng dính

Tương tự với việc làm hộp bút, thì làm lọ hoa bằng băng dính cũng thế. Chỉ cần có một lọ hoa bình thường và những cuộn băng dính là bạn có thể tha hồ sáng tạo ra những lọ đựng hoa mang phong cách riêng.

Không cần phải cầu kì trang trí làm gì chỉ cần với một chút băng dính washi và cách đơn giản chỉ việc lột ra rồi dính là ta đã có một lọ cắm hoa hoàn thoàn mới, trông sẽ đẹp hơn. 

Trang trí sách từ băng dính 

Những ý tưởng trang trí nhà cửa từ băng dính

Đôi khi bạn không muốn một sự đơn điệu cho những quyển vở, quyển sách của mình. Bạn có thể sáng tạo để thay đổi chúng chỉ bằng băng dính washi. 

 Nhất là có nhiều bạn trẻ thích tự tay là những quyển sổ tay dành riêng cho bản thân, không muốn chung đụng với ai cả. Họ sẽ tìm cách biến những quyển sổ đó thêm đẹp mắt, hấp dẫn hơn.

Trước kia thường hay cắt giấy thành những hinhg mình muoond rồi dùng keo dính nó lên bìa của các cuốn sổ. Nhưng giờ đây không cầu kì phức tạp là vừa phải cắt tạ hình vừa phải tốn keo để dính. Mà chỉ với một cách đơn giản là có thể dính trực tiếp băng dính washi sau khi đã cắt. 

Trang trí móc quần áo bằng băng dính 

Những ý tưởng trang trí nhà cửa từ băng dính

Khi nhắc đến việc trang trí móc quần áo bằng băng dính chắc có nhiều người thấy nó rất là lạ đúng không. Nhưng có thể biến những móc quần áo đơn giản thêm lung linh bằng việc dùng băng keo. 

Nhiều người nghĩ những chiếc móc quần áo để trong tủ thì cần gì phải trang trí, nhưng bạn nghĩ xem ngày nào cũng nhìn thấy chúng nếu như được trang trí thì sẽ cảm thấy thích thú hơn đôi khi có thể giải tỏa tâm trạng thì sao. 

Bạn nghĩ sao nếu như thay đổi tất cả những đồ vật trong phòng của mình bằng băng dính washi. Đoán chắc là phòng bạn sẽ biến thành cung điện với các loại đồ mới mà không phải tốn kém khi mua đồ dùng khác để trang trí. 

 

Các bài viết khác

2019 Copyright © Nhựa Phú Sơn | Thiết kế bởi Kalzen Media