Tư vấn sản phẩm

Những lưu ý khi chọn màng PE quấn Pallet

Những lưu ý khi chọn màng PE quấn Pallet

Sử dụng màng nhựa PE luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị vận chuyển để bảo vệ hàng hóa luôn cố định, và bảo vẹ nó khỏi những tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, va chạm

Những lưu ý khi chọn màng PE quấn Pallet

Sử dụng màng nhựa PE luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị vận chuyển để bảo vệ hàng hóa luôn cố định, và bảo vẹ nó khỏi những tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, va chạm,… Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại màng PE với rất nhiều kích thước, chủng loại, giá cả đến từ rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Và việc lựa chọn được sản phẩm màng PE quấn Pallet có chất lượng phù hợp nhất với giá cả hợp lý và giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, Nhựa Phú Sơn sẽ nêu ra một số lưu ý để giúp các doanh nghiệp cách lựa chọn màng nhựa PE quấn Pallet hợp lý nhất.

Lựa chọn màng PE phù hợp để quấn Pallet hàng hóa

Những lưu ý khi chọn màng PE quấn Pallet

Hàng hóa trong quá trình vận chuyển thường được xếp trên các pallet. Chính vì thế, khi mua màng PE, bạn phải xem xét về kích thước, chiều cao của toàn bộ hàng hóa và pallet, quy cách đóng hộp, kích thước,… Từ những đặc điểm đó, chúng ta có thể tính được số vòng cuốn của màng và tìm ra được độ dài tối thiểu của màng PE. Nếu được, bạn nên cuốn thử một vòng của pallet hàng hóa để có những số liệu chính xác nhất.

Khi bạn tìm ra được độ dài phù hợp của cuộn màng PE, bạn có thể dễ dàng tính ra được số lượng màng cuộn PE cần dùng. Khi tính toán kỹ như vây, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như không lãng phí vật liệu.

Hiện nay, rất nhiều công ty chuyên sản xuất màng nhựa PE đều làm theo số lượng đặt hàng của khách hàng. Theo số lượng cũng như độ dài được ghi rõ trong bản hợp đồng, các doanh nghiệp sẽ sản xuất màng nhựa PE theo đúng yếu cầu của khách hàng.

>>> Sử dụng màng nhựa trong PVC trong kho lạnh

Kiểm tra kỹ chất lượng của màng PE trước khi mua

Những lưu ý khi chọn màng PE quấn Pallet

Khi mua màng PE quấn Pallet hàng hóa, bạn nên kiểm tra kỹ màu sắc, độ co dãn, độ thấm hút,… của màng. Bởi vì tùy tùy theo các nhà sản xuất khác nhau, màng PE được sản xuất từ hạt nhựa Polyethylene và các chất khác, nên màng PE có độ co dãn, màu trong suốt, mỏng mịn, không thấm nước cũng khác nhau.

Ngoài ra, khi mua các loại màng PE quấn Pallet hàng hóa, bạn cần chú ý đến quy cách cuộn màng như “khổ rộng*trọng lượng nguyên cuộn * trọng lượng lõi * độ dày”. Nếu như khổ rộng, độ dày hoặc trọng lượng lõi lớn thì màng PE sẽ ngắn và ngược lại. Chính vì thế, khi mua màng PE, bạn muốn so sánh giá các cuộn màng thì nên chú ý đến tính giá cửa sản phẩm trên cùng một đơn vị như cùng chiều dài, chiều rộng. Bạn không nên chỉ nhìn đến chỉ chú ý đến trọng lượng của cuộn mà so sánh.

>>> Sự khác biệt giữa màng PVC và màng PE trong công nghiệp

Lựa chọn đơn vị phân phối mang PE uy tín có chất lượng

Trên thị trường vật liệu có rất nhiều đơn vị cung cấp màng PE quốn Pallet hàng hóa như màng cuốn máy, màng cuốn tay, màng PE sử dụng trong nhành thực phẩm. Nhưng để mua được hàng có chất lượng đảm bảo với giá thành phù hợp nhất, bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín mà không nên mua qua các nhà trung gian.

Những lưu ý khi chọn màng PE quấn Pallet

Công ty Cổ phần bao bì Nhựa Phú Sơn là một trong những đơn vị hàng đầu của Hải Phòng cung cấp màng PE quấn Pallet hàng hóa uy tín nhất tại Hải Phòng. Với chất lượng sản phẩm tốt nhất, Phú Sơn tự tin là doanh nghiệp luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang cần mua sỉ các sản phẩm với mức giá tốt nhất hãy gọi đến hotline của công ty 0335.661.268. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm tốt nhất và ưng ý nhất.

 

Các bài viết khác

2019 Copyright © Nhựa Phú Sơn | Thiết kế bởi Kalzen Media