Tư vấn sản phẩm

Kinh nghiệm lựa chọn pallet gỗ

Kinh nghiệm lựa chọn pallet gỗ

Khi tìm kiếm các nhà cung cấp pallet gỗ, các khách hàng đều muốn lựa chọn nơi cung cấp pallet có chất lượng tốt nhất, có chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn pallet gỗ

Đây là một nhu cầu chính đáng bởi nó thể hiện mong muốn tìm kiếm đối tác tin cậy. Vậy nên lựa chọn pallet gỗ như thế nào và đâu là địa chỉ mua pallet gỗ có chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Hãy cùng Nhựa Phú Sơn tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Lựa chọn pallet gỗ theo độ bền

pallet gỗ hai mặt hai chiều nâng

Nếu xét về độ bền, pallet gỗ hai mặt hai chiều nâng là sản phẩm có độ bền tốt nhất. Loại pallet gỗ này được thiết kế có khả năng chịu lực chạy theo chiều dài của pallet. Bên cạnh đó, pallet còn sử dụng đinh xoắn để có thể liên kết chắc chắn với các nan ở mặt trên giúp pallet có cấu tạo chắc chắn hơn và khó có thể hư hỏng.

Với loại pallet hai mặt hai chiều nâng, gỗ nan trên và dưới thường dày hơn các loại pallet khác từ 20 mm đến 25 mm để tăng độ cứng và chắc khỏe. Pallet thường được sử dụng để lưu kho hàng hóa lâu dài, các loại hàng có trọng lượng từ 800kg trở lên và cho phép chồng lên nhau khoảng 2 – 3 tầng. Thời gian sử dụng pallet khoảng từ 2 – 3 năm trở lên và rất dễ dàng để sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn pallet theo mức độ thuận tiện sử dụng

4 chiều nâng cục gù

Nếu xét trên khía cạnh mức độ thuận tiện sử dụng tốt tất cả các chiều thì loại pallet tốt nhất là pallet 4 chiều nâng cục gù. Pallet 4 chiều nâng cục gù có phần giá cao hơn so với pallet hai chiều nâng nên tốn nhiều công sức để sản xuất hơn. Nhưng pallet 4 chiều nâng cục gù được sử dụng hiệu quả hơn và tiện dụng hơn khi nó cho phép cả xe nâng tay và xe nâng máy nâng hàng một cách dễ dàng.

Nhược điểm lớn nhất của loại pallet gỗ này là nó rất khó để sửa chữa. Nếu pallet bị hỏng cục gù hoặc nan liên kết thì buộc người dùng phải thay mới toàn bộ pallet, không thể sửa chữa được.

>>> Xem thêm: Sử dụng Pallet gỗ Hải Phòng trong kho lạnh 

Lựa chọn pallet theo giá thành

pallet 1 mặt hai chiều nâng

Nếu bạn muốn lựa chọn loại pallet có giá thành thấp nhất thì pallet gỗ một mặt hai chiều nâng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Đây là loại pallet được sản xuất rất đơn giản và không có yêu cầu cao về xử lý kỹ thuật cũng như thẩm mỹ. Chính vì thế, pallet có giá thành khá thấp và có thể giúp giảm chi phí vận chuyển xuống khoảng 30 đến 40% so với các loại khác.

Lựa chọn pallet để vận chuyển hàng có giá trị cao

pallet vận chuyển hàng có giá trị cao

Các loại hàng hóa có giá trị cao, hàng điện tử, hàng dễ vỡ,…thì việc sử dụng pallet đã được xử lý là ưu tiên số 1 để đảm bảo chất lượng hàng hóa. Pallet được bào nhẵn các bề mặt, được sấy trong lò để độ ẩm ở dưới mức 20%. Pallet cũng phải được khử trùng hóa chất theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM15 để đảm bảo chống nấm mốc và vi sinh vật có hại làm ảnh hưởng đến chất lượng của hàng hóa.

Lựa chọn pallet để chuyển chở các loại hàng đặc biệt

pallet vận chuyển hàng đặc biệt

Với các loại hàng siêu nặng như phuy dầu, nước, xi măng, sắt thép,… thì bạn nên lựa chọn loại pallet được thiết kế riêng biệt theo từng nhu cầu cụ thể

Để lựa chọn được loại pallet tốt nhất, bạn nên lựa chọn theo như cầu cũng như loại hàng hóa mà bạn chuyển chở. Nếu bạn chưa biết cách để lựa chọn loại pallet phù hợp thì hãy đến với công ty Nhựa Phú Sơn. Tại đây luôn cung cấp các loại pallet gỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả phải chăng. Nhựa Phú Sơn luôn sẵn sàng tư vấn cho các khách hàng những loại pallet có chât lượng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn với giá thành phải chăng nhất. Nếu bạn còn thắc mắc cũng như cần tư vấn thêm về sản phẩm pallet gỗ, hãy gọi đến 0335.661.268 để được hỗ trợ thêm.

Các bài viết khác

2019 Copyright © Nhựa Phú Sơn | Thiết kế bởi Kalzen Media