Tư vấn sản phẩm

Khi nào cần khử trùng Pallet gỗ

Khi nào cần khử trùng Pallet gỗ

Việc khử trùng pallet gỗ để đảm bảo cho hàng hóa của bạn không bị nhiễm vi khuẩn có hại, côn trùng gây hại, và là biện pháp kéo dài tuổi thọ cho pallet gỗ.

Khi nào cần khử trùng Pallet gỗ

Ngành logistics đang được đánh giá là một trong những ngành có triển vọng phát triển rất lớn ở nước ta hiện nay. Chính vì vậy, vấn đề khử trùng trong cho pallet gỗ đang được rất nhiều doanh nghiệp vận chuyển quan tâm. Việc khử trùng pallet gỗ để đảm bảo cho hàng hóa của bạn không bị nhiễm vi khuẩn có hại, côn trùng gây hại, và là biện pháp kéo dài tuổi thọ cho pallet gỗ. Vậy khi nào cần khử trùng cho pallet gỗ, hãy cùng Nhựa Phú Sơn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Có hai trường hợp cần khử trùng cho pallet gỗ là bắt buộc và không bắt buộc

1. Trường hợp bắt buộc

Khi nào cần khử trùng Pallet gỗ

Việc khử trùng pallet gỗ cũng như các sản phẩm làm từ gỗ sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được đảm bảo an toàn vệ sinh và hạn chế sự phát tán của các loại vi khuẩn và côn trùng gây hại. Đây cũng là cách hạn chế tình trạng mối mọt trong pallet và giúp nó kéo dài tuổi thọ.

Việc khử trùng pallet gỗ cũng là quy định bắt buộc khi dùng nó để vận chuyển hàng hóa từ quốc gia này sang quốc gia khác. Đây là vấn đề mà các doanh nghiệp cần phải đặc biệt chú ý để tránh tình trạng chuyến hàng của bạn sẽ bị trả về, không thể xuất hàng, bị phạt do không thực hiện quá trình khử trùng.

Khi nào cần khử trùng Pallet gỗ

Chính vì thế, khi dùng nếu dùng pallet gỗ hoặc các thanh gỗ để chèn lót hàng hóa thì bắt buộc doanh nghiệp phải khử trùng cho chúng và có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISPM 15 thì mới được xuất khẩu. Khi chọn mua pallet gỗ tại các cơ sở bán hàng, bạn nên kiểm tra tiêu chí này để tránh gặp những rắc rối sau này và tạo điều kiện thuận lợi cho công việc.

2. Trường hợp không bắt buộc

Khi lưu kho hoặc vận chuyển hàng hóa trong nước thì việc khử trùng pallet gỗ là điều không bắt buộc. Nhưng nếu doanh nghiệp của bạn có điều kiện thì nên khử trùng pallet gỗ để nâng tầm chất lượng dịch vụ của công ty. Hiện nay, có một số ngành nghề, dịch vụ nên sử dụng pallet gỗ đã được khử trùng

Nếu doanh nghiệp của bạn ở vị trí nhiều cây cối xung quanh, ẩm ướt thì các loại mối mọt, côn trùng gây hại rất dễ xâm nhập và tấn công pallet gỗ hay các sản phẩm khác làm từ gỗ. Thậm chí vào mùa mưa, chỉ sau hai tuần, mối mọt đã có thể xuất hiện. Chính vì thế, việc khử trùng định kì kết hợp với việc bảo quản đúng cách sẽ đảm bảo được chất lượng hàng hóa cũng như tăng tuổi thọ cho pallet gỗ.

Khi nào cần khử trùng Pallet gỗ

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực y tế thì việc khử trùng pallet gỗ là điều cần thiết. Bởi lĩnh vực y tế luôn là lĩnh vực đặt vấn đề an toàn vệ sinh lên hàng đầu, chính vì thế, việc lưu ý đảm bảo vệ sinh môi trường luôn đạt ở mức cao nhất.

Nếu sử dụng pallet gỗ trong khu vực dịch bệnh, trước khi chuyển vào khu vực đó, bạn nên khử trùng pallet. Côn trùng, mối mọt trong pallet không phải là nguyên nhân để lây truyền dịch bệnh nhưng chúng tạo ra môi trường thuận lợi để phát triển dịch bệnh.

Khi nào cần khử trùng Pallet gỗ

Trước khi tái sử dụng các pallet gỗ để làm các vật dụng khác, bạn cũng nên khử trùng pallet để tránh mối mọt, nấm mốc hoặc các mầm bệnh ở trong pallet. Điều này sẽ giúp bạn sử dung các sản phẩm an toàn hơn.

Việc khử trùng pallet gỗ trước khi sử dụng rất quan trọng. Nó giúp cho việc thông quan hàng hóa khi xuất khẩu trở nên dễ dàng hơn và cũng là một biện pháp an toàn để phòng tránh dịch bệnh cũng như ngăn chặn sự phát tán lây lan của vi khuẩn và con trùng có hại.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm pallet gỗ, bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm tại Nhựa Phú Sơn. Đây là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa, pallet gỗ có chất lượng cao với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn. Hãy liên hệ qua số Hotline 0335.661.268 để được nhận được tư vấn chính xác nhất về các sản phẩm pallet gỗ.

Các bài viết khác

2019 Copyright © Nhựa Phú Sơn | Thiết kế bởi Kalzen Media