Tư vấn sản phẩm

Đặc điểm của pallet gỗ được sử dụng để xuất hàng qua nước ngoài

Đặc điểm của pallet gỗ được sử dụng để xuất hàng qua nước ngoài

Pallet gỗ được sử dụng để kê hàng hóa để xuất khẩu thường là loại có kích thước phù hợp để sắp xếp hợp lý trên Container.

Đặc điểm của pallet gỗ được sử dụng để xuất hàng qua nước ngoài

Pallet gỗ được sử dụng để kê hàng hóa để xuất khẩu thường là loại có kích thước phù hợp để sắp xếp hợp lý trên Container. Bên cạnh đó, yêu cầu của pallet gỗ cũng được đặt ra những quy định rất rõ ràng. Trong bài viết này, Nhựa Phú Sơn sẽ chỉ ra một số tiêu chuẩn cũng như quy định dành riêng cho pallet gỗ khi xuất ra nước ngoài.

Đặc tính của gỗ tràm khi được dùng lam pallet gỗ xuất khẩu

pallet gỗ tràm

Gỗ tràm là loại gỗ được sử dụng rất nhiều để đóng pallet xuất khẩu bởi nó sẽ giúp cho pallet bền và chắc hơn. Hơn nữa, đây là loại gỗ ít mối mọt nhất và dường như không có mối mọt so với các loại gỗ khác dùng để đóng pallet.

Hơn nữa, vân gỗ tràm có màu sáng giúp cho pallet gỗ có vẻ bên ngoài trắng đẹp và bắt mắt hơn. Ngoài ra, gỗ tràm có khả năng thoát nước rất nhanh giúp pallet gỗ khô trong thời gian nhanh nhất.

Hơn nữa, giá thành của gỗ tràm có giá thành rẻ hơn so với các loại gỗ khác.

>>> Xem thêm: Các loại gỗ thường được sử dụng để làm pallet gỗ

Yêu cầu chung của pallet gỗ được sử dụng để khi hàng hóa xuất khẩu ra nước ngoài

sử dụng pallet gỗ để xuất khẩu hàng hóa

Pallet gỗ dùng để xuất hàng ra nước ngoài phải không có mối mọt, không bị đen mốc hây bỏ cây. Bên cạnh đó, Pallet phải được hong khô với nhiệt độ tiêu chuẩn là 30oC. Pallet cũng được bào nhẵn từ 1 đến 4 mặt giúp cho paller gỗ có bề mặt nhẵn mịn

Trong quá trính vận chuyển, pallet gỗ phải chịu được sự va đập khi vận chuyển từ kho sản xuất đóng gói của bên A, đến khi xếp hàng trên container và được đưa ra cảng. Cuối cùng là tới kho của bên B chịu sự va đập trong quá trình tháo dỡ hàng hóa và xếp hàng vào kho.

sử dụng pallet gỗ để xuất khẩu hàng hóa

Bên cạnh đó, trước khi xuất sang nước ngoài, pallet gỗ phải có giấy chứng nhận đã hun trùng ISPM 15 theo quy định của quốc tế đặt ra và được Hải quan thông quan.

>>> Xem thêm: Khi nào cần khử trùng Pallet gỗ?

Kích thước pallet gỗ được sử dụng khi xuất hàng qua châu Âu

sử dụng pallet gỗ để xuất khẩu hàng hóa

Ở châu Âu có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt dành cho pallet gỗ khi cho các hàng hóa xuất khẩu. Họ chỉ chấp nhận các loại pallet EURO quy định theo EPAL EUR.

Giao nhận vận tải quốc tế sẽ chấp nhận dùng chung 1 loại pallet. Nhờ vậy mà sự hài hoà của việc xử lý vận chuyển hàng hóa trong khu vực kinh tế châu Âu cũng sẽ đơn giản hơn trong hệ thống thị trường chung Châu Âu. Các pallet EURO sẽ giúp quá trình vận chuyển hiệu quả hơn theo tiêu chuẩn ISO bởi kích thước pallet này hơi nhỏ hơn so với chiều rộng của container. Bốn kích thước phổ biến của pallet EURO (cùng với kích thước thay thế ISO)  là: 

EURO Loại pallet

Kích thước , mm/inch (W × L)

Tương tự với Pallet ISO

EUR, EUR 1

800 × 1,200 mm/31.50 × 47.24 in

ISO1, cùng size EUR

EUR 2

1,200 × 1,000 mm/47.24 × 39.37 in

ISO2

EUR 3

1,000 × 1,200 mm/39.37 × 47.24 in

 

EUR 6

800 × 600 mm/31.50 × 23.62 in

ISO0, ½ size của  EUR

 

600 × 400 mm/23.62 × 15.75 in

¼ size của  of EUR

 

400 × 300 mm/15.75 × 11.81 in

1/8 của of EUR

Đơn vị cung cấp Pallet gỗ uy tín nhất tại Hải Phòng

nhựa phú sơn

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp Pallet gỗ có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế thì hãy đến ngay với Phú Sơn. Tại đây, Nhựa Phú Sơn có các sản phẩm pallet gỗ đạt chất lượng theo quy định của EPAL EUR. Hơn nữa, các sản phẩm của pallet gỗ có thể chịu được trọng lượng lên tới 2000kg.

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm pallet gỗ với số lượng lớn với mức giá tốt nhất, hãy liên qua số điện thoại 0335.661.268. Các nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Các bài viết khác

2019 Copyright © Nhựa Phú Sơn | Thiết kế bởi Kalzen Media