Tư vấn sản phẩm

4 điều cần chú ý khi mua băng dính

4 điều cần chú ý khi mua băng dính

Băng dính là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt là trong việc đóng gói hàng hóa trong các ngành công nghiệp.

4 điều cần chú ý khi mua băng dính

Băng dính là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt là trong việc đóng gói hàng hóa trong các ngành công nghiệp,... Trong bài viết này, Nhựa Phú Sơn sẽ chia sẻ chú ý khi chọn mua băng dính để bạn có thể tham khảo.

Khi mua băng dính tính theo Yard

Băng dính của nhựa phú sơn

Khi mua băng dính theo Yard, nghĩa là bạn đang quan tâm tới độ dài toàn bộ của cuộn băng dính. Theo giá trị quy đổi, cuộn băng dính 100 Yard có nghĩa là cuộn băng dính đó dài 91 m.

Bên cạnh đó, độ dài, rộng của cuộn băng dính quyết định giá thành của nó. Không có cách nào để kiểm tra được độ dài thực sự của cuộn băng dính, chính vì vậy, các cửa hàng hoặc địa lý văn phòng phẩm luôn không làm đủ độ dài của cuộn băng dính. Họ thường tăng độ dày của lõi giấy để đánh lừa mắt khách hàng nhưng thực chất phần băng dính không được nhiều.

Chính vì vậy, đối với các doanh nghiệp sản xuất hoặc đóng gói, cần sử dụng nhiều băng dính, bạn nên lựa chọn những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp băng dính để được đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất và tiết kiệm được chi phí.

Độ dày màng nilon và lớp keo của băng dính

Băng đính OPP được sản xuất với một lớp màng nilon mỏng, trong suốt và được tráng một lớp keo chuyên dụng ở mặt dưới. Hiện nay, độ dày của lớp màng có những loại như: 40 – 43 – 45 – 50 – 55 – 60 (Mic). Độ dày của lớp màng càng lớn thì băng dính càng dai, có lực đàn hồi hơn, khả năng chịu được lực kéo tốt, và khó rách hơn.

Băng dính của nhựa phú sơn

Với các công việc không yêu cầu độ kết dính cao, bạn nên sử dụng loại băng dính có độ dày dưới 50 mic bởi các loại băng dính này thường có giá thành khá rẻ. Còn đối với các loại băng dính có độ dày từ 50 mic trở lên thì thường phù hợp với những thùng hàng nặng, yêu cầu độ kết dính cao.

Ngay cả với những người giàu kinh nghiệm, việc xác định độ dày của băng dính mà không sử dụng đến các thiết bị chuyên dụng là rất khó. Chính vì vậy, các khách hàng thường dùng tay để cảm nhận cộng với là sự tin tưởng đối với nhà cung cấp.

Xuất xứ của băng dính

Băng dính của nhựa phú sơn

Hiện nay, các loại băng dính, keo nước hay cuộn Jumbo thường được nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Các loại băng dính nhập khẩu từ Trung Quốc thường có giá thành khá rẻ, nhưng keo lại có mùi hôi, và rất dễ bị bong tróc hoặc bị chảy keo sau một thời gian sử dụng. Còn các loại băng dính được nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Đài Loan thì có giá thành rất đắt nhưng chất lượng lại ổn định hơn. Tại Việt Nam cũng có một số đơn vị sản xuất các sản phẩm băng dính nhưng lại có chất lượng thường không đồng đều giữa các doanh nghiệp.

Tìm một nhà cung cấp băng dính uy tín

Nếu bạn đang là chủ một doanh nghiệp sản xuất cần sử dụng một lượng lớn băng dính để phục vụ cho quá trình sản xuất, hãy tìm một nhà cung cấp thật uy tín và tận tình.

Băng dính của nhựa phú sơn

Nhựa Phú Sơn là cơ sở sản xuất uy tín cung cấp băng dính chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp đóng gói bao bì nhựa cho các doanh nghiệp và cá nhân trên Hải Phòng và toàn quốc, Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Phú Sơn luôn tự tin đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra khi đến với Công ty Cổ phần Bao bì nhựa Phú Sơn khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

- Hỗ trợ giao hàng.

- Hỗ trợ 24/7 qua hotline.

- Giao hàng đúng hẹn dù đơn hàng số lượng lớn, cần gấp.

- Sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành mềm nhất thị trường.

- Chiết khấu cao với các đơn hàng lớn, khách hàng thân thiết.

Các bài viết khác

2019 Copyright © Nhựa Phú Sơn | Thiết kế bởi Kalzen Media