Tư vấn sản phẩm

3 ứng dụng chính của màng nhựa trong Hải Phòng

3 ứng dụng chính của màng nhựa trong Hải Phòng

Hiện nay, nhu cầu về màng nhựa trong PVC tại các khu công nghiệp, nhà máy cũng như của các hộ gia đình ngày càng tăng.

3 ứng dụng chính của màng nhựa trong Hải Phòng

Hiện nay, nhu cầu về màng nhựa trong PVC tại các khu công nghiệp, nhà máy cũng như của các hộ gia đình ngày càng tăng. Chính vì thế, màng nhựa trong đang là vật liệu xây dựng đứng thứ 3 trên thế giới về lượng sản xuất và tiêu thụ. Chính vì thế, trong bài viết này, Nhựa Phú Sơn sẽ giới thiệu 3 ứng dụng của màng nhựa trong PVC đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Làm rèm cho nhà kho

3 ứng dụng chính của màng nhựa trong Hải Phòng

Trước đây, khi chưa sử dụng màng nhựa trong làm rèm cho nhà kho, các doanh nghiệp phải làm các cửa sắt thông thường để hạn chế tiếng ồn cũng như những người không phận sự ra vào khu vực. Điều này tạo ra rất nhiều hạn chế cho doanh nghiệp. Bởi cửa kho là nơi thường xuyên lưu thông và vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là các công ty vận tải, lượng hàng hóa ra vào rất lớn. Hơn nữa, khi sử dụng các cửa sắt thông thường, doanh nghiệp phải bố trí thêm một đến hai công nhân luôn túc trực để mở cửa. Điều này gây ra lãng phí chi phí và nguồn nhân lực cho công ty.

Chính vì thế, rèm được làm từ màng nhựa trong là một giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp. Hiện nay, ngày càng nhiều các doanh nghiệp sử dụng màng nhựa trong PVC để thay thế cửa sắt, cửa nhôm tại các nhà kho ngày càng nhiều. Nó giúp việc lưu thông hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hơn nữa, màng nhựa trong PVC được làm từ các hạt nhựa PVC ( Polyvinyl Clorua) nên các rèm nhựa tại cửa kho rất nhẹ, bền và không bị ăn mòn bởi các chất hóa học. Bên cạnh đó, màng nhựa trong PVC còn có khả năng cách nhiệt, rất thích hợp để làm rèm cửa tại các kho lạnh.

Màng nhựa trong PVC cứng được sử dụng để làm rào chắn

Với những tính năng như cách âm, cách nhiệt, lọc bụi tĩnh điện, chống tia cực tím, màng nhựa trong PVC đang là sản phẩm được sử dụng rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn.

3 ứng dụng chính của màng nhựa trong Hải Phòng

Trong các nhà máy sản xuất đồ điện tử hoặc các xưởng hàn, cắt sắt thường xuyên tạo ra tia lửa thì màng nhựa cứng PVC được sử dụng rất nhiều để làm rào chắn. Nó giúp tạo ra một rào cản và ngăn chặn sự phân tán các chùm tia lửa đến môi trường xung quanh, đảm bảo sự an toàn của mọi người.

Ngoài ra, màng nhựa trong PVC còn có cấu trúc đơn giản gồm 3 phần: thanh treo, bát treo và tấm nhựa có thể dễ dàng tháo dời và di chuyển. Sau khi sử dụng xong, bạn có thể dễ dàng di chuyển, tháo dời để di chuyển sang một vị trí khác.

>>> Xem thêm: Sự khác biệt giữa màng nhựa PVC và màng PE trong công nghiệp

Màng nhựa trong PVC dẻo làm vách ngăn

Trong các doanh nghiệp, văn phòng hoặc trong các nhà máy chế biến thực phẩm, màng nhựa trong PVC được sử dụng để làm vách ngăn để phân vùng khu vực và các bộ phận riêng lẻ. Thay vì xây các bức tường, sử dụng màng nhựa PVC giúp không gian có thể tiếp kiệm được diện tích và tạo điều kiện thuận lợi cho những người quản lý có thể dễ dàng quản lý và giám sát các nhân viên.

3 ứng dụng chính của màng nhựa trong Hải Phòng

Không chỉ được áp dụng trong các văn phòng của các doanh nghiệp, mà rất nhiều các hộ gia đình cũng sử dụng màng PVC để tạo ra các không gian cho ngôi nhà.

Ngoài ba ứng dụng trên, màng nhựa trong PVC còn có rất nhiều các công dụng khác được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế, màng nhựa trong được ứng dụng rất linh hoạt.

Trong bài viết, Nhựa Phú Sơn đã giới thiệu 3 ứng dụng chính được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm màng nhựa trong, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0335.661.268 để được tư vấn cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Các bài viết khác

2019 Copyright © Nhựa Phú Sơn | Thiết kế bởi Kalzen Media